Bảo lãnh hôn phu, hôn thê

BẢO LÃNH DIỆN HÔN PHU/HÔN THÊ (VISA K-1)

Ngày đăng: (13-11-2020 08:34 AM)
Thị thực không định cư diện hôn phu (hôn thê) K-1 dành cho hôn phu hoặc hôn thê của công dân Hoa Kỳ. Khi hôn phu (hôn thê) nhập cảnh đến Mỹ, họ phải kết hôn trong vòng 90 ngày và chuyển đổi tình trạng sang thường trú nhân hợp pháp (LPR)

Kết hôn khi đang lưu trú bằng visa du lịch

Ngày đăng: (27-01-2016 08:00 AM)
Để được công nhận là thường trú nhân khi kết hôn trong thời gian du lịch, bạn phải chứng minh được mình có ý định về nước ngay khi mới xuất phát và việc kết hôn không được dàn xếp trước đó. Một số cặp vợ chồng gặp khó khăn trong việc chứng minh điều này nhưng cũng có không ít người đã thành công.

Điều kiện để bảo lãnh hôn phu hôn thê

Ngày đăng: (26-01-2016 09:47 AM)
Thị Thực đính hôn (K1) là loại thị thực không di dân và là thị thực cho phép hôn phu hoặc hôn thê của công dân Mỹ vào Mỹ để kết hôn với người bảo lãnh. Sau khi kết hôn, đương đơn sẽ nộp đơn lên Sở di trú để thay đổi tình trạng cư trú.

Tiến trình hồ sơ bảo lãnh hôn phu / hôn thê

Ngày đăng: (26-01-2016 09:39 AM)
Như thế nào là “hôn thê”? Theo luật di trú Mỹ, một công dân nước ngoài là hôn thê/ hôn phu của công dân Mỹ là đương đơn hợp lệ của hồ sơ bảo lãnh hôn thê/ hôn phu (đơn I-129F), đã được cấp visa không di dân K-1 để đến Mỹ và kết hôn với vị hôn thê/ hôn phu của mình. Cả công dân Mỹ và đương đơn visa K-1 phải hoàn toàn độc thân vào thời điểm nộp đơn bảo lãnh và sau đó, cuộc hôn nhân phải được luật pháp ở tiểu bang nơi sẽ kết hôn công nhận là hợp pháp.