Du học Mỹ

HỌC CÁCH HÒA NHẬP VỚI VĂN HÓA MỸ

Ngày đăng: (08-12-2021 09:15 AM)
Những ngày đầu đến Mỹ có thể bạn sẽ bị shock bởi văn hóa Mỹ cũng giống như các nước phương Tây, rất khác với văn hóa Á Đông. Những chia sẻ dưới đây có thể giúp bạn phần nào khỏi bị bỡ ngỡ khi đặt chân lên đất Mỹ.

[DU HỌC MỸ/ CANADA] BÍ QUYẾT XIN VISA THÀNH CÔNG:

Ngày đăng: (26-03-2021 10:19 AM)
Bạn thật sự băn khoăn về thị thực du học Hoa Kỳ? Đừng quá lo lắng, dưới đây sẽ là một số lời khuyên để vượt qua cuộc phỏng vấn và giành được tấm vé vào Mỹ với tư cách là du học sinh quốc tế:

LÝ DO ĐỂ DU HỌC MỸ

Ngày đăng: (18-11-2020 08:26 AM)
Mỹ là đất nước sở hữu một nền giáo dục top đầu thế giới và là quốc gia chiếm tỷ lệ sinh viên quốc tế cao nhất trên toàn cầu. Chất lượng giáo dục hàng đầu, các trường đại học danh tiếng, bằng cấp danh giá, cuộc sống hiện đại, độc đáo và mới mẻ là những yếu tố hấp dẫn thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. .

TEXAS A&M UNIVERSITY - CORPUS CHRISTI

Ngày đăng: (05-06-2020 09:21 AM)
Texas A&M University - Corpus Christi là trường đại học duy nhất nước Mỹ nằm trên hòn đảo của mình, tại trung tâm của Texas Gulf Coast và là thành viên trực thuộc Texas A&M System danh tiếng. Với môi trường thân thiện và cảnh vật thiên nhiên tươi đẹp, ngôi trường là một trong những điểm đến học tập tốt cho sinh viên quốc tế.

The University of Arizona

Ngày đăng: (31-10-2019 02:30 PM)
Đại học Arizona nằm trong danh sách 50 trường đại học công lập hàng đầu Hoa Kỳ. Trường được thành lập năm 1885, tọa lạc ở thành phố Tucson, đây là thành phố lớn nhất vùng nam Arizona và lớn thứ hai của tiểu bang Arizona, sau Phoenix.

Chia sẻ kinh nghiệm du học Mỹ của các du học sinh

Ngày đăng: (09-11-2017 09:06 AM)
Lần đầu tiên bắt đầu cuộc sống tại một đất nước xa lạ, thiếu sự chăm sóc của gia đình, gặp hàng loạt các vấn đề như bất đồng ngôn ngữ hay thời tiết sẽ dễ khiến bạn stress và vô cùng chán nản. Hãy cùng lắng nghe các cách giải quyết của du học sinh EduBoston như thế nào nhé.

9 KINH NGHIỆM KHI PHỎNG VẤN DU HỌC MỸ

Ngày đăng: (08-11-2017 08:31 AM)
Mỹ luôn là một quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới với rất nhiều trường đại học nổi tiếng như Havard University, Stanford University, California Institute of Technology… . Theo thống kê hàng năm, số lượng học sinh quyết định lựa chọn du học tại Mỹ luôn chiếm con số khá lớn so với việc du học tại các quốc gia khác. Điều đầu tiên và là tấm vé quyết định để bạn có thể được đi du học hay không là những buổi phỏng vấn du học Mỹ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể dễ dàng đạt được ước mơ một cách dễ dàng. Đến với du học Minh Đăng, chúng tôi sẽ chuẩn bị cho bạn những thứ tốt nhất cho buổi phỏng vấn du học Mỹ.

Du học Mỹ 2018 và những điều cần biết về việc chuẩn bị hồ sơ du học

Ngày đăng: (08-11-2017 08:22 AM)
Để làm hồ sơ du học Mỹ 2018, bạn cần có thời gian khoảng vài tháng để chuẩn bị các giấy tờ học lực, tài chính và các thủ tục cần thiết khác. Nếu chỉ có một mình, bạn sẽ rất vất vả khi cùng lúc vừa phải học tập vừa phải lo lắng chu toàn cho bộ hồ sơ du học của mình mà tỷ lệ visa lại không cao. Thấu hiểu được tình huống này, du học Minh Đăng là đơn vị tư vấn du học có 6 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và xử lý hồ sơ sẽ đồng hành cùng bạn trên hành trình chinh phục “giấc mơ Mỹ”. Với những thông tin trong bài viết dưới đây, du học Minh Đăng sẽ giúp bạn nắm được những thông tin cơ bản về visa du học Mỹ.

LỘ TRÌNH DU HỌC MỸ HIỆU QUẢ DÀNH CHO SINH VIÊN VIỆT NAM

Ngày đăng: (04-10-2017 09:31 AM)
Xác định đúng lộ trình du học sẽ giúp quý phụ huynh có sự chuẩn bị cần thiết để chứng minh khả năng tài chính cho con và bản thân học sinh cũng có sự chuẩn bị kỹ càng về kế hoạch học tập và tâm lý cho buổi phỏng vấn xin visa.
« 1 2 »